Thông báo Drop Uy ta dưỡng ngươi!

Thông báo Drop Uy ta dưỡng ngươi!

 

Xin gửi đến chư vị quan khách đã ghé thăm Thiên Hảo Lam T_T

Tại hạ là Nhị gia của Mộ Dung gia, xin đưa ra thông cáo thiên hạ về việc ngừng điều chế loại Xuân dược mang tên “Uy ta dưỡng ngươi!”, chư vị có nhã hứng với loại thần dược “Dục thần chi quả biệt sách” xin hoan nghênh ghé thăm tại Thiên Hảo Lam!

 

Cúi đầu tạ lỗi với các vị quan khách!

Tuyết Hồ

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. Tĩnh Hương
  Th11 20, 2011 @ 22:18:26

  Hôm nay tình cờ lọt vào nhà của Mộ Dung gia, đọc được một truyện rất dễ thương của Nhị gia Tuyết Hồ edit. Ta rất hí hửng định luyện hết bộ này trong vòng đêm nay, đọc một lèo từ trên xuống dưới, sau đó tay bấm bấm chương 13 trong mục lục hoài mà cũng không thấy nó vào. Ngó ngó lại, a, ra là chưa edit tới. Thế là ta lại hì hì hụi hụi vào trang chủ xem tốc độ post truyện để còn canh đọc, cơ mà không ngờ, cái thấy được lại là : « Thông báo Drop Uy ta dưỡng ngươi ! ».

  Lúc đó ta thực sự đã cắn nát cái gối đang cầm trên tay.

  Aaaaaaaaaaa, tại sao lại drop a??? Truyện đang hay thế cơ mà. Nàng ơi, nếu nàng có drop thì cũng cho ta biết lí do tại sao đi chứ, để ta còn có thể nuôi hy vọng đọc tiếp truyện. Nàng làm ta đang đọc đến khúc gay cấn mà phải cắn gối tự kỷ nè. Nàng phải đền bù thiệt hại tinh thần của ta a !!!!!

  Mà wordpress này của Mộ Dung gia hơn ba tháng rồi cũng không có bài viết mới a, làm ta thực sự hoài nghi có phải hay không các nàng đem con bỏ chợ, kéo nhau đi du lịch hết cả nhà rồi hay không T^T.

  Ta đợi hồi âm của các nàng (mà nhất là nàng nha Nhị gia *rưng rưng nước mắt*).

  Phản hồi

 2. Tĩnh Hương
  Th11 20, 2011 @ 22:44:25

  Có một điều ta quên nói trong comment kia : Thực rất cảm ơn nàng Tuyết Hồ (và cả nàng Tĩnh nữa) đã edit bộ « Uy, ta dưỡng ngươi » này. Truyện được edit rất mượt (tuy có vài lỗi chính tả nhỏ nhưng có thể bỏ qua), nội dung cũng nhẹ nhàng dễ thương nữa. Ta không biết tại sao lại có ít người like bộ này như vậy, riêng ta thì ta rất thích thể loại truyện này. Nếu các nàng có thể tiếp tục edit tiếp thì ta xin cúi đầu cảm tạ. Có thể không vào đọc thường xuyên được, nhưng ta hứa sẽ like vote đầy đủ cho các nàng ^^. Bây giờ mới nói những lời này có lẽ hơi thất lễ *đỏ mặt xấu hổ*, cơ mà tại lúc post comment kia ta có hơi bức xúc quá (aka lên cơn bấn)~

  Ta không giỏi văn chương cho lắm, nếu có nói gì đó không biểu đạt đủ tâm tư khiến các nàng khó hiểu thì cũng xin các nàng bỏ qua cho *cúi đầu*.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: