Giới thiệu Danmei đang tiến hành Edit và sắp tung ra thị trường ;))

Uy, ta dưỡng ngươi!

Tác giả: Lôi Nhĩ

Bài nhận xét được viết bởi: YUKINARI12

Đăng tại: Vnsharing (Ta thấy hay wá nên copy ah, đừng giận ta nhá! ;)))


Đầu tiên ta phải nói một câu: Nàng nào thích ngược công thì đọc bộ này!

Thể loại: Hiện đại đô thị, vườn trường (1/3), lãnh công ôn nhu thụ, công sủng thụ, 1×1, HE.
Main cp: Nhâm Tử Khâm (Công) x Lâm Ngọc Dương(Thụ)


Supporting cp: Lôi Dương x Nhan Thanh Khải (Ôn nhu công x hồn nhiên khả ái thụ); Ân Bích x Từ Diệu Tề (dụ công x cường thụ); Mạc Dật Thành x Lý Triết Vũ (? công x cường thụ)

*
Lâm Ngọc Dương, Nhan Thanh Khải, Từ Diệu Tề là 3 người bạn chí thân cùng lớn lên ở cô nhi viện, thương yêu đoàn kết vô cùng vô tận. Lâm Ngọc Dương sau này làm cho công ti, Nhan Thanh Khải là giáo viên thể dục, Từ Diệu Tề là cảnh sát. Cả 3 bạn này có rất nhiều điểm giống nhau, trong đó có đặc điểm đều là …thụ và đều là…phu nhân tổng tài! 3 bạn “câu” kiểu gì mà chồng các bạn toàn là boss lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, trong đó “chồng” bạn Khải Khải còn là boss tận …Mỹ (người nước ngoài luôn!). Bạn công Nhâm Tử Khâm và bạn công Ân Bích là bạn thân từ nhỏ.

Tử Khâm và Ngọc Dương quen nhau khi hai người bắt đầu học chung một trường đại học. Tử Khâm mang trong mình quá khứ thơ ấu đau thương nên rất khép kín, lạnh lùng, khó gần, ngược lại, Ngọc Dương hồn nhiên, trong sáng, trần đầy sức sống và rất nhân hậu. Họ quen nhau vì một câu nhắc nhở vô tình, làm bạn với nhau nhờ một ly nước, và rồi Ngọc Dương dần dần yêu Tử Khâm, phải nói là thương và yêu, vì Ngọc Dương sớm nhận ra Tử Khâm thực tịch mịch, thực cô đơn, thực cần có ấm áp, và Ngọc Dương nguyện ý trao cho Tử Khâm tất cả những gì mình có để lấp đầy chỗ trống trong lòng Tử Khâm. Tình yêu mà Ngọc Dương dành cho Tử Khâm là một tình yêu hết sức trong trẻo, nồng nàn, đẹp đẽ.

*

Trích:

(Bạn ý tự edit hay seo ý, đọc rất hay, mình nghĩ hok nên copy đoạn này, có j vô Vns đọc hen)

 

*

 

Tử Khâm không tin yêu, không dám yêu, Tử Khâm sợ tai họa một lần nữa kéo đến, sẽ mang đi người mình yêu thương, để mình lại một mình trong cô đơn, tịch mịch. Vì thế, ánh mắt Tử Khâm luôn đuổi theo Ngọc Dương, làm mọi thứ chỉ để níu kéo Ngọc Dương ở bên mình, dựa dẫm Ngọc Dương, vì Ngọc Dương mà thay đổi… nhưng cương quyết phủ định rằng mình yêu Ngọc Dương. 4 năm đại học chung sống trong hạnh phúc êm đềm và ngọt ngào mật mật, một ngày kia sự cố chấp mù quáng của Tử Khiêm đã gây ra hiểu lầm nghiêm trọng với Ngọc Dương, Ngọc Dương không hiểu rõ ẩn tình sau những lời dối lòng lạnh lùng tàn nhẫn của Tử Khiêm, những tưởng Tử Khiêm chỉ coi mình là trò chơi, là công cụ… và lặng lẽ bỏ đi sau khi tốt nghiệp. Ngày ấy, Ngọc Dương đã khóc rất nhiều trong vòng tay của hai người bạn thân.

*

…Ta nói, ai thích ngược công thì đọc bộ này, bởi vì 2/3 truyện là kể về nỗi đau lòng, ân hận, dằn vặt của Tử Khiêm sau khi mất Ngọc Dương và quá trình Tử Khiêm thuyết phục Ngọc Dương quay lại. Nói thực, ta giận thì có giận, nhưng sau lại thấy khổ thân Tử Khiêm quá thể, vì thực ra người duy nhất mà Tử Khiêm lừa chính là bản thân anh, và người duy nhất Tử Khiêm ngược đãi cũng là chính bản thân anh, ngoài những câu nói lạnh lùng tàn nhẫn tự lừa mình mà thậm chí anh còn không hề nói trước mặt Ngọc Dương thì quả thực từ đầu đến cuối anh xem Ngọc Dương như viên ngọc quý phủng ở trên tay, ôn nhu sủng nịch, trao cho lòng tin và những phút giây yếu đuối của chính mình, và từ đầu đến cuối, từ thể xác đến tinh thần, anh chỉ có mình Ngọc Dương…

*

Đọc những dòng dưới đây mà ta thật đau lòng:

Trích:
(Bạn ý tự edit hay seo ý, đọc rất hay, mình nghĩ hok nên copy đoạn này, có j vô Vns đọc hen) 

 

Cuối cùng, rất nhiều chuyện vui có, buồn có đã xảy ra, để rồi Tử Khiêm tìm lại được Ngọc Dương và được Ngọc Dương tha thứ. Trong truyện có sự “giúp vui” của một đống cp phụ dây mơ rễ má, vui nhộn hài hước. Kết quả là Tử Khiêm đã bị 3 người là bạn tốt của Ngọc Dương tống cho 3 cú sưng vù cả mặt mũi, bầm dập cả dạ dầy để…trả thù gã “tình phụ”.  Trong truyện còn cả một “ổ” nam nữ lão ấu thảy đều là “hủ”, nhiệt liệt ủng hộ Tử Khiêm theo đuổi Ngọc Dương.

*
1/3 truyện về cuối là pink, pink đến không thể pink hơn được, ta quen đọc ngược rồi hay sao ấy, thậm chí cảm thấy pink đến..kẹo ngọt chảy nước!

Đúng như tác giả tự cảm nhận, đây quả là một bộ có phong vị của ngược văn suýt bị viết thành hài văn, các nàng cứ yên tâm mà đọc, không sợ phải chuẩn bị khăn giấy đâu! 

Credit: YUKINARI12@Vnsharing

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. Trackback: Vân Vũ Lâu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: